Home / กิจกรรม / นางสาวอารยา  หนูเข็ม นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้ารับรางวัล “คนดีศรี มมส” ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา นางสาวอารยา  หนูเข็ม นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้ารับรางวัล “คนดีศรี มมส” ประจำปีการศึกษา 2560 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่อง เชิดชูเกียรตินิสิตที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับมหาวิทยาลัย