วันพฤหัสบดี , กันยายน 24 2020
Home / ข่าว / พิธีกตัญญูคุณูปการแด่ รองศาสตราจารย์ ดร. ดรุณี รุจกรกานต์ วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องตักสิลาบอลรูม โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม

ในวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องตักสิลาบอลรูม โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม

เนื่องในโอกาสที่รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี รุจกรกานต์ ผู้ริเริ่มก่อตั้งคณะ ฯ ได้ครบวาระดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งท่านได้สร้างคุณงามความดี พัฒนาคณะพยาบาลศาตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามจนมีชื่อเสียงและเป็นสถาบันที่มีคุณภาพทางด้านการศึกษาทางการพยาบาล มาตลอดระยะเวลา 20 ปี และในโอกาศนี้เนื่องในโอกาสครบรอบการก่อตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครบ 20 ปี และครบวาระการดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
คณะพยาบาลศาสตร์ได้เล็งเห็นความสำคัญดังกล่าวจึงจัดพิธีกตัญญูคุณูปการแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี รุจกรกานต์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้แสดงความกตัญญูคุณูปการ และเชิดชูเกียรติแด่รองศาสตราจารย์ ดร. ดรุณี รุจกรกานต์

ใน วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ณ ห้องตักสิลาบอลรูม โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคามผู้เข้าร่วม ประกอบด้วยแขกผู้เกียรติ ผู้ก่อตั้งคณะ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต