Home / ประชาสัมพันธ์ / ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการประจำปี 2563 หน่วยงานคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หัวข้อเรื่อง “สุขภาพจิตในช่วงภาวะวิกฤติโควิดและ New Normal: จากบทเรียนสู่การดูแล”

ดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการ

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ ประชุมวิชาการประจำปี 2563 หน่วยงานคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หัวข้อเรื่อง “สุขภาพจิตในช่วงภาวะวิกฤติโควิดและ New Normal: จากบทเรียนสู่การดูแล” (มี CNEU) วันที่ 13 -14 สิงหาคม 2563 ณ ห้องท่าของยาง ชั้น 2 อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

การรับสมัครและชำระค่าลงทะเบียน

1. สมัครผ่านเว็บไซต์ ลงทะเบียน
  2. โอนเงินผ่าน ชื่อบัญชี วิชาการ มมส. (MSU conference) ธ.ทหารไทย 438-2-95619-3
  3. หากมีคำถามหรือข้อสงสัยหรือติดต่อเรื่องการสำรองที่นั่งหรือการชำระเงินให้ติดต่อ อ.เด่นละออง นาเสงี่ยม โทร 095-8489259
ตรวจสอบรายชื่อและหลักฐานการชำระเงิน