วันจันทร์ , กรกฎาคม 6 2020
Home / ประชาสัมพันธ์ / แยกขยะลดมลภาวะ : การใช้กระดาษอย่างรู้คุณค่า

เนื่องด้วยสโมสรนิสนิตคณะพยาบาลศาสตร์ ตระหนักถึงปัญหาการดาษจำนวนมาก จึงได้จัดโครงการแยกขยะลดมลภาวะการใช้กระดาษอย่างรู้คุณค่า

เชิญร่วมบริจาคกระดาษหน้าเดียวหรือสองหน้าที่ใช้แล้วที่กล่องบริจาคบริเวณด้านหน้าทางเข้า คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ วันที่ 5-31 พฤษคาคม 2560 เวลา 09.00 – 16.00 น.

หมายเหตุ สามารถนำกระดาษหน้าเดียวไปใช้ต่อได้ ลงชื่อให้ด้วยนะคะ