กิจกรรม » โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ Aichi Medical University, Collage of Nursing ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ก้าวหน้าไกล คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ ศรีโพลา คณะกรรมการพัฒนาเครือข่าย และการดำเนินงานร่วมกับต่างประเทศเพื่อก้าวสู่เวทีสากล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ให้การต้อนรับ Assoc Pro. Hiroe Yamamoto, Dr. Izumi Asano, Prof. Rina Mori และนักศึกษา ระดับปริญญาตรี จำนวน 4 คน จาก Aichi Medical University, Collage of Nursing ประเทศญี่ปุ่น และเข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พลเดช เชาวรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และพันธกิจสากล และอาจารย์ ดร.ศรินทรีย์ อุดชาชน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์สากล ในวีนที่ 18 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในโอกาสเดินทางเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการ งานวิจัย และวัฒนธรรม ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ Aichi Medical University, Collage of Nursing ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 18-22 มีนาคม 2567 โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางการพยาบาลแก่อาจารย์และนักศึกษาต่างสถาบัน รวมทั้งช่วยส่งเสริมให้นิสิตของคณะฯ ได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและสร้างมิตรภาพกับเครือข่ายจากต่างสถาบันเพื่อความร่วมมือทางวิชาการในอนาคตต่อไป

Comments are closed.
พฤษภาคม 2024