ประชาสัมพันธ์ ขอชื่นชมนิสิตชั้นปีที่ 4 ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้ประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซด์ เป็นนิสิตชาย ไม่ทราบคณะ รถล้มบริเวณถนนหน้าคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ขอชื่นชมนิสิตชั้นปีที่ 4 กลุ่มฝึก วิชา ป มารดา ทารกและผดุงครรภ์ รพ มหาสารคาม ที่ช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นผู้ประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซด์ เป็นนิสิตชาย ไม่ทราบคณะ รถล้มบริเวณถนนหน้าคณะพยาบาลศาสตร์ วันที่ 21 สค 67 เวลา 7.00 น ทั้งนี้ ในกลุ่มมีนิสิตสู่เส้นทางใหม่ จพ.เวชกิจฉุกเฉิน จำนวน 3 คน ที่มีประสบการณ์ได้แก่ น.ส.บุหงา อะทาโส น.ส.ณัฐธยาน์ แสงสวาสดิ์ นายอภิชิต ไม้น้อย ได้ทำการประเมินอาการเบื้องต้น และแจ้งรถพยาบาลของ มมส นำส่งรพ อย่างปลอดภัย

น.ส.บุหงา อะทาโส
น.ส.ณัฐธยาน์ แสงสวาสดิ์