กิจกรรม ผู้บริหาร คณาจารย์ และ บุคลากร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับคณะ ตามเกณฑ์ EdPEx วงรอบปีการศึกษา 2566

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และ บุคลากร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับคณะ ตามเกณฑ์ EdPEx วงรอบปีการศึกษา 2566 วันนี้ (20 กันยายน 2567) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ก้าวหน้าไกล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และ บุคลากร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับคณะ ตามเกณฑ์ EdPEx วงรอบปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ศ.นพ.บวรศิลป์ เชาวน์ชื่น ประธานกรรมการ พร้อมด้วย รศ.ดร. วรางคณา สังสิทธิสวัสดิ์ , ผศ.ดร.ภญ.ชนัตถา พลอยเลื่อมแสง และผศ.ดร.ปานใจ สื่อประเสริฐ กรรมการตรวจประเมิน โดยคณะผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงาน รับการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการฯ ณ ห้องประชุม ดร.ดรุณี รุจกรกานต์ ชั้น 3 อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ และในโอกาสนี้ คณะกรรมการฯ ได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการพยาบาล และแหล่งฝึกโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

กันยายน 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
16171819202122